Hồ sơ năng lực

Giới thiệu chung về Luật Gia Long

Với hơn 05 năm hỗ trợ, tư vấn thành lập hàng ngàn doanh nghiệp trên phạm vi cả nước. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên viên pháp lý nhiệt tình, tận tâm với công việc. Luật Gia Long đã giúp nhiều doanh nhân trẻ khởi nghiệp thuận buồn xuôi gió.

Với châm ngôn “khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng ở mức cao nhất. Đối với Luật Gia Long sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Luật Gia Long

1. Tầm nhìn

Luật Gia Long luôn nổ lực và phấn đấu để trở thành công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp lý dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để xứng đáng với niềm tin yêu của quý khách hàng.

2. Sứ mệnh

Luật Gia Long ra đời với sứ mệnh giúp cho các doanh nhân trẻ khởi nghiệp một cách thuận lợi, đồng hành pháp lý với doanh nghiệp trên con đường phát triển.

• Đối với khách hàng: Mang lại cho khách hàng một dịch vụ pháp lý chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng, đảm bảo tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật.

• Đối với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc năng động sáng tạo, đảm bảo các quyền và lợi ích cho nhân viên. Luôn coi trọng nhân tài, chú ý đến phát triển trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho tất cả các nhân viên.

• Đối với xã hội: Góp phần giúp nền kinh tế Việt Nam phát triển, giúp xã hội có thêm những doanh nghiệp mang tầm thế giới.

Lịch sử phát triển của Luật Gia Long

Luật Gia Long được thành lập năm 2022 bởi các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề. Với mục tiêu chung ban đầu là hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp, góp phần giúp các doanh nhân trẻ khởi nghiệp thành công.

Tuy được thành lập khá muộn, nhưng Luật Gia Long đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp thành lập, tạo được niềm tin đối với khách hàng. Là một trong những công ty luật trẻ có tiềm năng phát triển.

Logo và ý nghĩa của Luật Gia Long

Logo của Luật Gia Long được thiết kế từ hai thành phần đó là: Biểu tượng và Ký hiệu.

Có ý nghĩa như sau:

– Hình ảnh của cơ quan hành chính nhà nước nằm trên hình lưỡi liềm, thể hiện sự nhanh chóng trong quá trình thực hiện dịch vụ pháp lý.

– Dòng chữ Gia Long với chữ “O” được thiết kế con rồng ở phía trong thể hiện sự phát triển thịnh vượng, uy tín và niềm tin.

– Với ba hình chiếc là màu đỏ, vàng, xanh tượng trương cho sự hài hòa trong phong thủy, luôn hướng về ánh sáng.

Luật Gia Long - Uy tín tạo niềm tin
Luật Gia Long – Uy tín tạo niềm tin

Thông tin liên hệ của Luật Gia Long

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT GIA LONG

Địa chỉ trụ sở chính: 144/1/7 Đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Giám đốc điều hành: (LS) Nguyễn Thanh Long
• Hotline: 0352.276.247 (Tư vấn 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật)
• Zalo: 0944.968.222 (Online 24/7 kể cả lễ, tết)
• Email: info@luatgialong.vn
• Website: www.luatgialong.vn | www.doanhnghiepgiare.com

Luật Gia Long kính chúc quý khách hàng mã đáo thành công!