Chính sách bảo mật

Luật Gia Long luôn tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật thông tin cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng cung cấp thông tin cho Luật Gia Long với mong muốn được hỗ trợ tư vấn.

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để liên hệ và tư vấn dịch vụ pháp lý. Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin của khách hàng trong thời gian pháp luật quy định.

Ngoài ra, khách hàng của Luật Gia Long có thể truy cập website mà không bắt buộc phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi đó quý khách hàng đang ở chế độ ẩn danh và chúng tôi không biết được quý khách hàng là ai, cho đến khi sử dụng chức năng đăng ký thông tin để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ.

1. Giới thiệu về Luật Gia Long

Luật Gia Long là công ty dịch vụ tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, giấy phép con, kế toán-thuế. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ của chúng tôi:

+ Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp.

+ Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài.

+ Dịch vụ tư vấn giấy phép con.

+ Dịch vụ tư vấn kế toán, thuế.

2. Mục đích và phạm vi thu thập

Dữ liệu mà chúng tôi thu thập bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email và các thông tin khách hàng cung cấp thêm…Khi quý khách hàng gửi những thông tin này cho Luật Gia Long, đồng nghĩa với việc khách hàng đã đồng ý các điều khoản và quy định của chúng tôi. Chúng tôi được phép sử dụng thông tin mà quý khách hàng cung cấp để liên lạc tư vấn và báo giá dịch vụ. Phương thức liên lạc của chúng tôi: gọi điện, gửi tin nhắn, gửi email.

Thông tin mà khách hàng cung cấp khi truy cập vào trang web của chúng tôi là hoàn toàn tự nguyện. Những thông tin này sẽ được chúng tôi sử dụng cho mục đích gửi thông tin tư vấn và báo giá, gửi các thông tin mới về khuyến mãi.

Quý khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về thông tin mà mình cung cấp cho Luật Gia Long. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi biết về các hành vi sử dụng thông tin trái phép của bên thứ ba để có biện pháp xử lý.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích Luật Gia Long thu thập và lưu trữ thông tin của quý khách hàng là để:

+ Tư vấn và báo giá các dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu sử dụng.

+ Gửi email, nhắn tin, gọi điện nhằm mục đích gửi các thông tin về các gói dịch vụ khác của chúng tôi.

+ Thu thập ý kiến nhằm khảo sát chất lượng dịch vụ của nhân viên phụ trách hồ sơ.

+ Cung cấp khi có yêu cầu của các cơ quan nhà nước như: công an, tòa án, viện kiểm sát về việc điều tra các hành vi phạm pháp của khách hàng.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin do khách hàng cung cấp trên website với thời gian tối thiểu là 01 năm và tối đa là 02 năm hoặc khi có yêu cầu xóa thông tin do chính khách hàng cung cấp. Trong quá trình hoạt động, chúng tối có thể nâng cấp khản năng lưu trữ nếu cần thiết.

5. Quyền tiếp cận thông tin

5.1 Phục vụ mục đích hỗ trợ khách hàng

Những người được tiếp cận thông tin do khách hàng cung cấp bao gồm:

+ Nhân viên được giao nhiệm vụ tư vấn dịch vụ cho quý khách hàng.

+ Các đối tác liên kết của chúng tôi thực hiện một phần dịch vụ của khách hàng. Các đối tác sẽ nhận được thông tin theo thỏa thuận trong hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ khách hàng hoàn thành dịch vụ do Luật Gia Long cung cấp.

5.2 Phục vụ các mục đích khác

Luật Gia Long luôn biết rằng, quý khách hàng luôn muốn bảo mật mọi thông tin do mình cung cấp. Chúng tôi cam kết không để lộ hoặc bán các thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào khác, trừ trường hợp sau:

+ Chúng tôi được sự đồng ý của quý khách hàng;

+ Chúng tôi được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ thực hiện việc cung cấp thông tin trong phạm vi quyền hạn cho phép.

6. Tính bảo mật thông tin

Chúng tôi luôn ý thức tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin dành cho quý khách hàng. Mọi thông tin do khách hàng cung cấp chỉ có những nhân viên được giao nhiệm vụ tư vấn mới có thể tiếp cận.

Chúng tôi đang thực hiện các biện pháp tốt nhất để bảo đảm thông tin của quý khách hàng không lưu trữ lâu hơn mức cần thiết. Luật Gia Long luôn năng cấp website thường xuyên để đảm bảo tính bảo mật và mã hóa. Tuy nhiên, việc lưu trữ thông tin trên mạng internet không phải là an toàn tuyệt đối. Vì vậy, đôi lúc sẽ có những kẻ xấu lợi dụng những lỗ hổng bảo mật để ăn cắp thông tin của quý khách hàng.

Trong trường hợp website của chúng tôi bị hacker tấn công, dẫn dến dữ liệu của khách bị ăn cắp, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý và thông báo cho quý khách hàng được biết để có biện pháp phối hợp giải quyết.

7. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Luật Gia Long

+ Địa chỉ: 144/1/7 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline: 0944.968.222

+ Email: info@luatgialong.vn

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 (ngoại trừ các đối tượng được quy định tại mục 4) đến Luật Gia Long. Chúng tôi có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh và đưa ra biện pháp giải quyết với khách hàng.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Luật Gia Long và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng và hòa giải. Trường hợp nếu không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Luật Gia Long không chịu trách nhiệm liên quan đến việc cung cấp thông tin sai sự thật của khách hàng dẫn đến ảnh hưởng đến người khác. Khách hàng tự chịu trách nhiệm về nội dung do mình cung cấp.

9. Đồng ý với thay đổi đối với quy định bảo mật thông tin cá nhân

Quý khách hàng khi đăng ký tư vấn trực tuyến tại website luatgialong.vn đồng nghĩa với việc đã đồng ý và chấp thuận các điều khoản, điều kiện và quy định về an ninh và bảo mật của Luật Gia Long. Đây là những quy định về an ninh và bảo mật có hiệu lực hiện tại của Luật Gia Long. Tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng có quyền sửa đổi bằng cách công bố một quy định về an ninh và bảo mật mới trên trang web của Luật Gia Long tại địa chỉ https://luatgialong.vn/chinh-sach-bao-mat/.

Trường hợp quý khách hàng có thắc mắc hoặc khiếu nại, vui lòng liên hệ Luật Gia long để được hỗ trợ. Luật Gia Long luôn muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Xin cảm ơn!

Chính sách bảo mật thông tin này được ban hành và cập nhật lần cuối ngày: 18/04/2022.