Chính sách hoàn tiền

Luật Gia Long là một trong những đơn vị tư vấn doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng. Luật Gia Long cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi và theo các điều khoản được quy định trong hợp đồng dịch vụ đã được ký kết giữa 2 bên.

1. Điều kiện được hoàn tiền

+ Căn cứ vào các điều khoản được quy định trong hợp đồng do 2 bên ký kết.

+ Trường hợp khách hàng (hoặc Luật Gia Long) không thể tiếp tục thực hiện hợp đồng đã ký kết do các trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật.

+ Lỗi thanh toán thừa tiền: khách hàng được hoàn 100% số tiền thừa, nếu thanh toán thừa tiền so với số tiền được ghi trong hợp đồng.

+ Có lỗi từ phía của Luật Gia Long, trong quá trình làm việc không hoàn thành dịch vụ đã ký kết.

* Lưu ý:

– Đối với các trường hợp Luật Gia Long không có lỗi khách hàng sẽ được hoàn tiền sau khi đã trừ đi các chi phí mà chúng tôi bỏ ra để thực hiện dịch vụ.

– Các khoản phí mà Luật Gia Long thực hiện sẽ được chứng minh bằng hóa đơn, chứng từ…

2. Trường hợp không được hoàn tiền

+ Khách hàng đơn phương chấm dứt hợp đồng nhưng không phải do lỗi của Luật Gia Long.

+ Thanh toán cho bên khác, nhưng không có hóa đơn chứng từ chứng minh đã thanh toán. Khi khách hàng thanh toán cho các cá nhân, tổ chức không có mối liên hệ với Luật Gia Long hoặc không chứng minh đã thanh toán cho chúng tôi. Lúc đó, Luật Gia Long không có nghĩa vụ phải hoàn tiền cho quý khách hàng. Trong trường hợp này, khách hàng vui lòng liên hệ với bên đã thanh toán để yêu cầu được hoàn tiền.

3. Thời gian hoàn tiền

Thời gian hoàn tiền là 07 ngày làm việc tính từ lúc 2 bên ký biên bản thanh lý hợp đồng.

4. Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể tùy chon 2 hình thức nhận hoàn tiền sau đây: chuyển khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại văn phòng công ty.

5. Số tiền được hoàn

+ Đối với hình thức hoàn tiền mặt: Khách hàng sẽ được nhận 100% tổng số tiền được hoàn do 2 bên thống nhất.

+ Đối với hình thức hoàn tiền qua chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng chịu phí chuyển khoản. Tùy thuộc vào ngân hàng nhận, chi phí chuyển khoản sẽ khác nhau. Quý khách liên hệ với nhân viên hỗ trợ để biết thêm chi tiết.

6. Xác thực thông tin nhận tiền

Để đảm an toàn cho quý khách hàng khi hoàn tiền, chúng tôi sẽ tiến hành xác thực thông tin của quý khách hàng.

+ Đối với hình thức hoàn tiền mặt: Quý khách hàng cần đến trực tiếp để nhận tiền, chúng tôi không cho phép cử người thân đến nhận tiền thay (Mang theo CMND hoặc CCCD để nhân viên hỗ trợ đối chiếu).

+ Đối với hình thức hoàn tiền qua chuyển khoản ngân hàng: Thông tin tài khoản ngân hàng người nhận tiền phải khớp với thông tin người đứng tên trên hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Trường hợp quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Luật Gia Long để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Xin cảm ơn!

Chính sách hoàn tiền được ban hành và cập nhật lần cuối ngày: 18/04/2022.